Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: Tập huấn đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử

Trang chủ Tin tức

Tháp Mười: Tập huấn đưa sản phẩm lên sàn thương mại điện tử

Ngày 08/11/2022, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện phối hợp Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Hội Nông dân huyện Tháp Mười tổ chức tập huấn chuyên đề “Tạo tài khoản và đưa sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp đặc thù của địa phương lên sàn thương mại điện tử”.

Tại buổi tập huấn, trên 70 chủ thể có sản phẩm OCOP, hộ nông dân, đoàn viên, hội viên được Bưu điện tỉnh và Viettel Đồng Tháp giới thiệu chung về sàn thương mại điện tử POSTMART và VOSO; cách tạo tài khoản, đưa sản phẩm, quản lý và bán hàng trên sàn. Bên cạnh đó, Bưu điện tỉnh và Viettel Đồng Tháp còn giải đáp một số vướng mắc của hộ nông dân, đoàn viên, hội viên trong quá trình tập huấn, cũng như thực hành trên sàn giao dịch.

Việc tập huấn giúp các chủ thể, nông dân tiếp cận với công nghệ mới, thay đổi tư duy bán hàng và cập nhập thêm các kiến thức, kỹ năng cơ bản về kinh doanh số; từng bước phát triển sản phẩm nông nghiệp đặc thù của địa phương, sản phẩm OCOP bán qua kênh thương mại điện tử, quảng bá thương hiệu và kinh doanh có hiệu quả.

Bt+Hình: Hoàng Kha