Xuất bản thông tin

null Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Tháp về nguồn Họp mặt mừng Đảng- mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại xã Thanh Mỹ

Trang chủ Tin hoạt động

Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Tháp về nguồn Họp mặt mừng Đảng- mừng Xuân Tân Sửu 2021 tại xã Thanh Mỹ

Sáng ngày 06/02/2021, Đoàn công tác Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Tháp cùng các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh về nguồn Họp mặt mừng Đảng - mừng Xuân Tân Sửu 2021 và chúc tết các gia đình ở khu căn cứ của Ban Dân vận – Mặt trận tỉnh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại xã Thanh Mỹ, huyện Tháp Mười.

Tại buổi họp mặt, Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Tháp, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, Lãnh đạo địa phương cùng các gia đình ở khu căn cứ cách mạng xã Thạnh Mỹ đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm về một thời gian khó, hiểm nguy nhưng khó quên trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại xã Thanh Mỹ. Cán bộ làm cách mạng được dân nuôi, Đảng dạy, các gia đình ở khu căn cứ đã vượt qua bao khó khăn, có công nuôi dấu cán bộ của Ban Dân vận Tỉnh ủy trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Sau khi chiến tranh kết thúc, đất nước được hòa bình,Thanh Mỹ đã phát huy truyền thống xã anh hùng, nỗ lực xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng Nông thôn mới, góp phần nâng cao đời sống người dân và xây dựng quê hương Thanh Mỹ ngày càng phát triển.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Đoàn công tác Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Tháp chúc các gia đình năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng, đồng thời trao tặng 12 phần quà cho các gia đình có công nuôi dấu cán bộ của Ban Dân vận tỉnh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Đây là hoạt động về nguồn thường niên của Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Tháp nhân dịp Xuân về Tết đến, nhằm tri ân đối với các gia đình và người có công với cách mạng, thông qua đó giáo dục cho thế hệ cán bộ trẻ về truyền thống yêu nước, gắn bó trong Nhân dân./.

(BT: NGUYỄN THU- HÌNH: LÊ TÍNH)