Xuất bản thông tin

null UBBC huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thị trấn Mỹ An

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

UBBC huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thị trấn Mỹ An

Sáng ngày 05/4/2021, Ủy ban bầu cử (UBBC) huyện do bà Trần Thị Quý - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch UBBC huyện đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thị trấn Mỹ An.

Tại thị trấn Mỹ An có 8 Khu vực bầu cử và 8 Tổ bầu cử. Số lượng đại biểu HĐND được bầu là 30, UBBC thị trấn Mỹ An đã tiếp nhận được 60 hồ sơ người ứng cử đạt tỷ lệ 100%, trong đó tỷ lệ nữ chiếm 23%. Số cử tri qua rà soát là 14.105. Hiện công tác chuẩn bị của UBBC thị trấn Mỹ An được thực hiện theo đúng tiến độ, quy trình và quy định của các cấp. Danh sách cử tri đã được niêm yết tại trụ sở UBND, các Khóm và khu vực đông dân cư.

Tại buổi làm việc, bà Trần Thị Quý - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch UBBC huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử của UBBC thị trấn Mỹ An, qua đó yêu cầu đơn vị tiếp tục lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ ở các giai đoạn tiếp theo, trong đó chủ trọng việc tuyên truyền sâu rộng đến người dân và phát huy vai trò của các Chi, Tổ hội và Tổ Nhân dân tự quản; niêm yết danh sách cử tri đúng và đầy đủ theo quy định; lưu ý đối với Khu vực bầu cử có số đông cử tri; có phương án xử lý các tình huống xảy ra và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình trước và trong quá trình bầu cử diễn ra./.

Biên tập: Hoàng Kha