Xuất bản thông tin

null Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tháp Mười biểu dương cá nhân có đóng góp trong phòng, chống dịch COVID-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tháp Mười biểu dương cá nhân có đóng góp trong phòng, chống dịch COVID-19

Nhằm kịp thời biểu dương cá tổ chức, cá nhân có đóng góp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tháp Mười vừa tặng Giấy khen cho cô Huỳnh Thị Kim Tiến – Giáo viên Tổ hóa Trường THPT Tháp Mười.

Cô Huỳnh Thị Kim Tiến là giáo viên phát động việc điều chế nước rửa tay khô. Thời gian qua, cô Tiến cùng các giáo viên Tổ hóa và học sinh Trường THPT Tháp Mười đã hỗ trợ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đốc Binh Kiều pha chế 22 lít, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thanh Mỹ, mỗi đơn vị 5 lít. Từ khi triển khai đến nay, Nhóm đã pha chế được trên 40 lít nước rửa tay khô để phục vụ cho giáo viên, học sinh trong trường và người dân thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tặng Giấy khen và biểu dương cô Huỳnh Thị Kim Tiến, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các giáo viên Tổ hóa và học sinh của Trường. Được biết trong thời gian tới, Nhóm sẽ tiếp tục pha chế để hỗ trợ cho các địa phương, cùng chung tay góp phần đẩy lùi dịch COVID-19./.

Hoàng Kha