Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Thị trấn Mỹ An thực hiện tuyến phố văn minh đô thị chào mừng Đại hội Đảng

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Thị trấn Mỹ An thực hiện tuyến phố văn minh đô thị chào mừng Đại hội Đảng

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thị trấn Mỹ An ra quân vận động người dân thực hiện tuyến phố văn minh đô thị.

Lãnh đạo UBND thị trấn Mỹ An và các đoàn thể tuyên truyền vận động các hộ trên tuyến đường Lê Lợi thực hiện các quy tắc tuyến phố văn minh như chấp hành đúng các quy định về hạ tầng, trật tự đô thị; an toàn giao thông; phòng cháy chữa cháy; mỹ quan đô thị; giữ gìn vệ sinh môi trường, để rác đúng nơi quy định, không thả động vật nuôi chạy rong, không treo, đặt, để các vật dụng, phơi quần áo, chăn màn,... nơi công cộng, phía mặt tiền đường phố làm mất mỹ quan đô thị; không viết, dán, treo nội dung quảng cáo, rao vặt trên bờ tường, tường nhà và các công trình công cộng khác, không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường để họp chợ, bày bán hàng hóa, đậu xe ô tô; kẽ vạch sơn trên vỉa hè. Và vận động các hộ dân vệ sinh môi trường chiều thứ 6 hàng tuần.

Thực hiện tuyến phố văn minh đô thị từng bước tạo sự chuyển biến về ý thức, nhận thức của nhân dân trong xây dựng nếp sống văn minh đô thị, kéo dài thời gian sử dụng tuyến lộ, tạo sự thông thoáng và an toàn cho người dân khi tham gia giao thông; góp phần hoàn thiện các tiêu chí đô thị loại IV./.

Thúy Ly