Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho các cơ sở tôn giáo tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười: Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cho các cơ sở tôn giáo tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm ghi nhận những thành tích trong đóng góp, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho các cơ sở tôn giáo. Chiều ngày 25/3/2022, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười – Nguyễn Văn Vũ Minh đã đến trao Bằng khen cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện Tháp Mười.

Bí thư Huyện ủy Tháp Mười đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Tập thể Tăng, Ni, Phật tử chùa Thiền Kim, Tập thể Tăng, Ni, Phật tử chùa Thiền An và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo thị trấn Mỹ An. Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười – Nguyễn Văn Vũ Minh ghi nhận và gửi lời cảm ơn những sự đóng góp to lớn của các cơ sở tôn giáo, cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 và chăm lo đời sống, vật chất và tinh thần cho người dân, vượt qua đạt dịch Covid-19.

Trong thời gian tới, lãnh đạo huyện mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an dân, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Trong đó quan trọng là việc tuyên truyền, vận động Tăng, Ni, Phật tử, tín đồ tôn giáo và người dân thực hiện tốt các biện pháp an toàn phòng, chống dịch, đồng thời hưởng ứng tích cực chiến dịch tiêm chủng phòng Covid-19 cho các đối tượng.

Biên tập: Hoàng Kha