Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Trao 32 căn nhà “Tình đồng đội” cho hội viên khó khăn

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Trao 32 căn nhà “Tình đồng đội” cho hội viên khó khăn

Để giúp hội viên có hoàn cảnh khó khăn có nhà ở ổn định, an tâm phát triển kinh tế, Hội Cựu Chiến binh huyện phối hợp với các đơn vị trao 32 căn nhà “ Tình đồng đội” cho Cựu Chiến binh khó khăn về nhà ở.

Từ đầu năm đến nay, Hội Cựu Chiến binh huyện đã tổ chức bàn giao 32 căn nhà cho 32 Cựu Chiến binh có khó khăn về nhà ở trong huyện với tổng số tiền trên 6 tỷ 400 triệu đồng, trong đó, Công ty sổ xố kiến thiết Đồng Tháp hỗ trợ 40 triệu đồng/căn, phần còn lại do các Cựu Chiến binh và người thân đóng góp thêm để căn nhà được khang trang. Nhờ có chổ ở ổn định, các hội viên an tâm, phấn đấu phát triển kinh tế, hiện nay, toàn huyện chỉ còn 2/2.096 hội viên nghèo.

Ngoài ra, Hội Cựu Chiến binh huyện còn vận động mạnh thường quân hỗ trợ mua 09 BHYT cho hội viên CCB khó khăn; tặng 71 phần quà Tết cho hội viên khó khăn; trao 95 suất quà của Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam hỗ trợ cho hội viên khó khăn do dịch bệnh Covid - 19 mỗi phần 300 ngàn đồng, 02 gia đình hội viên tử vong do nhiễm bệnh Covid - 19 mỗi suất 02 triệu đồng và 6 phần quà cho hội viên khó khăn mỗi phần 1 triệu đồng.  

Bt: Thúy Ly