Xuất bản thông tin

null Đoàn cơ sở Công an huyện Tháp Mười tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về Bác Hồ, thanh niên Tháp Mười làm theo lời Bác”

Chi tiết bài viết Tin tức

Đoàn cơ sở Công an huyện Tháp Mười tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về Bác Hồ, thanh niên Tháp Mười làm theo lời Bác”

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), Đoàn cơ sở Công an huyện Tháp Mười tổ chức Cuộc thi kiến thức “Tìm hiểu về Bác Hồ, thanh niên Tháp Mười làm theo lời Bác”.

Cuộc thi diễn ra từ 07 giờ đến 19 giờ ngày 18/5/2022 tại Trang Facebook “Công an huyện Tháp Mười”, dành cho đảng viên, đoàn viên dân tại các ban, ngành huyện, các xã, thị trấn và các trường học; người dân đang sinh hoạt, học tập và sinh sống, làm việc tại huyện Tháp Mười.

Người tham gia sẽ trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm và dự đoán số người trả lời đúng. Nội dung phần thi xoay quanh các vấn đề về gia đình, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những câu nói, lời dạy của Bác đối với Thanh niên Việt Nam; những tác phẩm viết về Bác,... Mỗi thí sinh tham gia được trả lời nhiều lần. Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào kết quả, thời gian trả lời và dự đoán số người trả lời đúng để xét trao giải. Giải thưởng gồm: 01 giải nhất 500 ngàn đồng, 01 giải nhì 300 ngàn đồng, 01 giải ba 200 ngàn đồng và 02 giải khuyến khích, mỗi giải 100 ngàn đồng.

Thể lệ cuộc thi được đăng chi tiết tại Trang Facebook “Công an huyện Tháp Mười”.

Biên tập: Hoàng Kha