Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Huyện uỷ thăm, tặng quà công nhân, lao động nhân Tháng công nhân năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo Huyện uỷ thăm, tặng quà công nhân, lao động nhân Tháng công nhân năm 2022

Nhân Tháng công nhân năm 2022, chiều ngày 23/5/2022, Bí thư Huyện uỷ Tháp Mười Nguyễn Văn Vũ Minh đến thăm, tặng quà công nhân, người lao động tại một số công ty, doanh nghiệp trên địa bàn xã Mỹ Đông.

Bí thư Huyện ủy Tháp Mười Nguyễn Văn Vũ Minh đến thăm công nhân Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Đại Phát Garments, Công ty TNHH Một thành viên Cơ khí nông nghiệp Phan Tấn. Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo Huyện ủy thăm hỏi đời sống công nhân, tình hình sản xuất, kinh doanh của các công ty; tặng quà và động viên công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Bí thư Huyện uỷ ghi nhận những đóng góp của các công ty, doanh nghiệp và công nhân, người lao động đối với sự phát triển của huyện; đồng thời đề nghị các đơn vị cần thực hiện tốt kỷ luật lao động, quan tâm chăm lo về vật chất và tinh thần cho công nhân lao động, đặc biệt là các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Người lao động cần tiếp tục phát huy tinh thần hăng say lao động để sản xuất ra các sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng, tăng thu nhập cho bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.

Bt: Như Ý