Xuất bản thông tin

null Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Đốc Binh Kiều

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Đốc Binh Kiều

Để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ tư, HĐND huyện Tháp Mười diễn ra vào cuối tháng 6, sáng ngày 24/5/2022, Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười – Trần Thị Quý cùng các Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện và Đại biểu HĐND xã Đốc Binh Kiều đã có buổi tiếp xúc với trên 30 cử tri Ấp 3 và Ấp 4, xã Đốc Binh Kiều.

Tại đây, các cử tri được thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của huyện, xã Đốc Binh Kiều và hoạt động của HĐND 2 cấp trong 6 tháng đầu năm 2022. Qua đó, cử tri đánh giá cao công tác lãnh đạo, điều hành của chính quyền địa phương các cấp, nhất là công tác chăm sóc sức khỏe, ổn định đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân. Bên cạnh đó, cử tri có kiến nghị với Đại biểu HĐND là có giải pháp để tăng lợi nhuận trong sản xuất cho nông dân, bình ổn giá vật tư nông nghiệp; tăng chế độ chính sách cho người có công. Ngoài ra, cử tri còn yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động của một số Trạm bơm, trang bị thêm hệ thống loa phát thanh để người dân được kịp thời nắm bắt các thông tin,..

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Đại biểu HĐND huyện, xã và lãnh đạo chính quyền địa phương trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc, giúp cử tri tháo gỡ khó khăn vướng mắc trên các lĩnh vực./.

Biên tập: Hoàng Kha