Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện Tháp Mười chúc thọ và tặng quà người cao tuổi

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo huyện Tháp Mười chúc thọ và tặng quà người cao tuổi

Nhân kỷ niệm ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6), lãnh đạo huyện Tháp Mười đã đến thăm, chúc thọ và tặng quà cho người cao tuổi. Trong đợt này, huyện Tháp Mười có 16 cụ trên 100 tuổi, 7 cụ tròn 100 tuổi và 75 cụ tròn 90 tuổi được tặng quà.

Tại xã Tân Kiều, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tháp Mười – Đinh Minh Dũng đã đến thăm 02 cụ tròn 100 tuổi là Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xa và cụ Lê Thị Kiệm, đồng thời trao tặng mỗi cụ là Thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước, 5 mét vải lụa và 700 ngàn đồng tiền mặt.

Tại xã Mỹ An, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Trần Thị Quý đã đến thăm 02 cụ trên 100 tuổi ở xã Mỹ An là cụ Võ Thị Tòng (102 tuổi) và cụ Nguyễn Thị Miều (101 tuổi), tặng mỗi cụ một hộp sữa và 700 ngàn đồng tiền mặt.

Lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống hàng ngày, chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Bên cạnh đó, lãnh đạo huyện mong muốn gia đình, con cháu quan tâm, chăm sóc tốt hơn nữa, địa phương thường xuyên chăm lo, hỗ trợ cho các cụ.

Biên tập: Hoàng Kha