Xuất bản thông tin

null Trường THPT Đốc Binh Kiều tổng kết năm học 2021 – 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Trường THPT Đốc Binh Kiều tổng kết năm học 2021 – 2022

Ngày 04/6/2022, Trường THPT Đốc Binh Kiều tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022. Đến dự có Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Trần Thị Quý.

Năm học 2021 – 2022, Trường THPT Đốc Binh Kiều có 14 lớp học với 458 học sinh ở 3 khối. Với sự quyết tâm của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đặc biệt là vừa giảng dạy, học tập vừa phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó, Trường đã triển khai tuyên truyền, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương của Đảng và Nhà nước; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đội ngũ giáo viên và học sinh; tổ chức đổi mới hoạt động dạy và học, đồng thời huy động sự tham gia của toàn xã hội vào phát triển sự nghiệp giáo dục. Kết quả, trong năm học, tỷ lệ học sinh khá – giỏi đạt trên 89%, học sinh yếu chiếm tỷ lệ 0,25%, 100% học sinh có hạnh kiểm từ trung bình trở lên. Bên cạnh đó, các cuộc thi do các cấp phát động, giáo viên và học sinh đã đạt được nhiều giải cao như: đạt 11 giải học sinh giỏi, giải Ba và Khuyến khích cuộc thi An toàn giao thông vì nụ cười ngày mai cấp Quốc gia và các Hội thi Thầy cô trong mắt em, Học và làm theo Bác,...

Phát biểu tại Lễ tổng kết, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Trần Thị Quý ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Đốc Binh Kiều đã đạt được trong năm học vừa qua, trong đó nổi bật là tỷ lệ học sinh giỏi ngày càng tăng, nhiều giáo viên và học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi các cấp phát động. Trên tinh thần đó, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn Trường THPT Đốc Binh Kiều tiếp tục phát huy thành tích, nâng cao chất lượng giảng dạy, rèn luyện và giáo dục đạo đức cho học sinh, giữ mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình. Đặc biệt là công tác xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia, góp phần trong xây dựng huyện Tháp Mười đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Dịp này, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác và học tập được nhận Giấy khen và khen thưởng từ các cấp.

Biên tập: Hoàng Kha