Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Họp chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Họp chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Để chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra an toàn, nghiêm túc, ngày 08/6/2022, UBND huyện cùng các ngành có liên quan họp bàn kế hoạch tổ chức kỳ thi. Ông Nguyễn Văn Hiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Sau khi Phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo công tác chuẩn bị cho kỳ thi, đại diện các ngành đã thảo luận nhiều vấn đề. Trong đó, đặc biệt lưu ý đến công tác vận chuyển và an toàn đề thi, bài thi; an ninh trật tự tại các điểm thi; hỗ trợ và đảm bảo sức khỏe thí sinh và cán bộ, giáo viên làm công tác coi thi. Bên cạnh đó, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an ninh khu vực thi cũng được quan tâm, thảo luận. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hiệp yêu cầu các đơn vị tập trung thực hiện tốt các khâu, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Được biết, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, huyện Tháp Mười có 03 điểm thi với trên 1.200 thí sinh đăng ký dự thi. Các điểm thi được đặt tại Trường THPT Tháp Mười, Trường THPT Trường Xuân và Trường THPT Phú Điền. Thời gian thi từ ngày 07/7 đến ngày 09/7/2022.

Bt: Như Ý