Xuất bản thông tin

null Trường THCS Mỹ An đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Chi tiết bài viết Tin tức

Trường THCS Mỹ An đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Ngày 11/6/2022, Trường THCS Mỹ An tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia và tổng kết năm học 2021 – 2022. Phó Chú tịch UBND huyện Tháp Mười – Nguyễn Văn Hiệp đã đến dự và chúc mừng.

Năm học 2021 – 2022, Trường THCS Mỹ An có 31 cán bộ, giáo viên, nhân viên đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn; 372 học sinh với 11 lớp ở 4 khối. Trường được đầu tư xây dựng mới, bổ sung cơ sở vật chất với đầy đủ phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, trang thiết bị đồ dùng học tập, các khu vệ sinh và khuôn viên đáp ứng tốt cho hoạt động dạy và học. Trong năm học này, Trường THCS được UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh kiểm định, đánh giá và công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; Trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp; Thư viện đạt danh hiệu tiên tiến.

Với sự quyết tâm, đồng lòng và chung sức của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, nhất là trong công tác tổ chức dạy và học trực tuyến kết hợp với phòng, chống dịch, Nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ như: hiệu quả đào tạo cao nhất huyện với tỷ lệ 91,4%; đạt 02 giải Giáo viên giỏi cấp huyện, 02 giải Hội thi Khoa học Kỹ thuật dành cho học sinh cấp huyện, 14 giải Học sinh văn hóa cấp huyện – 05 giải cấp tỉnh và các Hội thi do các cấp phát động,... Trong năm học, tỷ lệ học sinh khá – giỏi đạt 100%, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS trên 97%

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Văn Hiệp đã trao Bằng công nhận của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp công nhận Trường THCS Mỹ An đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Dịp này, các tập thể, giáo viên và học sinh có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp trong công tác xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia, giảng dạy và học tập được khen thưởng từ các cấp./.

Biên tập: Hoàng Kha