Xuất bản thông tin

null Trường THCS Mỹ Quý được nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Chi tiết bài viết Tin tức

Trường THCS Mỹ Quý được nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Ngày 12/6/2022, Trường THCS Mỹ Quý tổ tổng kết năm học 2021 – 2022. Phó Chú tịch UBND huyện Tháp Mười – Nguyễn Văn Hiệp đã đến dự.

Trong năm học 2021 – 2022, tỷ lệ huy động học sinh Trường THCS Mỹ Quý đạt 100%, tỷ lệ học sinh khá – giỏi đạt trên 71%, hoạt động đoàn thể được xếp loại vững mạnh, đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong năm học, Trường có nhiều giáo viên và học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi như: 17 giáo viên giỏi cấp huyện; 43 giải học sinh giỏi cấp huyện, 15 giải cấp tỉnh; 04 giải Hội thi Khoa học Kỹ thuật dành cho học sinh cấp huyện, 01 giải cấp tỉnh.

Từ những kết quả đạt được, Trường đề ra 12 nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2022 – 2023, trong đó chú trong công tác huy động học sinh ra lớp, đổi mới và nâng cao chất lượng dạy và học, duy trì và nâng cao Trường đạt chuẩn Quốc gia, Trường đạt Xanh – Sạch – Đẹp,...

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Văn Hiệp đã trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ cho Trường THCS Mỹ Quý vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2020 – 2021. Cũng trong dịp này, các tập thể, giáo viên và học sinh có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp trong công tác giảng dạy và học tập được khen thưởng từ các cấp./.

Biên tập: Hoàng Kha