Xuất bản thông tin

null Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Mỹ Hòa

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Mỹ Hòa

Chiều ngày 14/6/2022, Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Tháp – Đơn vị số 6 đã có buổi tiếp xúc với trên 40 cử tri xã Mỹ Hòa, huyện Tháp Mười.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị đến Đại biểu HĐND tỉnh vấn đề về giá cả thị trường như giá lúa, vật tư nông nghiệp, xăng dầu,.. Cử tri còn đề nghị chính quyền địa phương cần tìm đầu ra cho cây lúa, kéo điện và nước sạch cho người dân tại Ấp 4, làm đoạn đường kênh Ngang giáp Ấp 3 và Ấp 5, tình trạng giải quyết đơn của Tòa án nhân dân huyện. Bên cạnh đó, nhiều cử tri còn quan tâm đến việc phân thuốc giả, kém chất lượng và đề nghị cơ quan chức năng có kiểm tra, xử lý.

Các kiến nghị của cử tri đã được các Đại biểu HĐND tỉnh, chính quyền địa phương giải đáp thỏa đáng. Đối với các kiến nghị vượt thẩm quyền hoặc cần sự trả lời của ngành chức năng, các Đại biểu sẽ tổng hợp, trình tại Kỳ họp thứ Tư HĐND tỉnh sắp tới.

Trong buổi tiếp xúc, cử tri cũng đã được thông tin về hoạt động của HĐND, các Ban của HĐND tỉnh sau kỳ họp thứ Ba, hướng tới kỳ họp thứ Tư; kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ Ba; tình hình kinh tế - xã hội tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2022./.

Biên tập: Hoàng Kha