Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – 6 tháng đầu năm, Công an huyện thực hiện đạt 50/69 chỉ tiêu

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – 6 tháng đầu năm, Công an huyện thực hiện đạt 50/69 chỉ tiêu

Sáu tháng đầu năm 2022, Công an huyện Tháp Mười thực hiện đạt 50/69 chỉ tiêu do Công an tỉnh Đồng Tháp giao. Đó là kết quả nổi bậc được báo cáo trong hội nghị sơ kết 06 tháng đầu năm của Công an huyện Tháp Mười.

Bên cạnh những mặt làm được như công tác điều tra phá án đạt gần 89%, kịp thời phát hiện, bắt, xử lý nhiều vụ liên quan đến ma túy, tệ nạn xã hội, tình hình an ninh trật tự của huyện vẫn còn diễn biến phức tạp, xảy ra 07 vụ tai nạn giao thông, trung bình mỗi ngày có 05 vụ trộm cắp.

Trong hội nghị, Công an từng xã, thị trấn thảo luận về những hạn chế của địa bàn mình và đề ra các giải pháp khắc phục. Những tháng cuối năm, Công an huyện tập trung đấu tranh trấn áp vào 05 nhóm tội phạm là ma túy, đánh bạc, thanh thiếu niên gây rối trật tự, tín dụng đen và tội phạm có liên quan đến vũ khí, công cụ hỗ trợ.

Phát biểu trong hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Quý yêu cầu ngành công an phải có sự phối hợp chặt chẽ với các ngành chuyên môn và các xã, thị trấn trong công tác nắm địa bàn, nắm đối tượng và phải kiên quyết xử lý; phải có cách nhìn mới, suy nghĩ mới và cách làm mới trong nhận định vấn đề và đề ra giải pháp; trang bị đầy đủ công cụ dụng cụ để lực lượng chức năng thực thi nhiệm vụ; tăng cường tuần tra kiểm soát để đẩy lùi các tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự và hoàn thành tiêu chí an ninh trật tự trong xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Bt: Thúy Ly, Hình: Vũ Chiến