Xuất bản thông tin

null Trường Trung cấp Tháp Mười tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp Trung cấp khóa 3 và khai giảng năm học 2022 – 2023

Chi tiết bài viết Tin tức

Trường Trung cấp Tháp Mười tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp Trung cấp khóa 3 và khai giảng năm học 2022 – 2023

Ngày 15/7/2022, Trường Trung cấp Tháp Mười tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp Trung cấp khóa 3 và khai giảng năm học  2022 – 2023. Đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đồng Tháp; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tháp Mười – Đinh Minh Dũng cùng lãnh đạo các Ban, ngành huyện đã đến dự.

Trong năm học 2021 – 2022, Trường Trung cấp Tháp Mười có tổng số 927 học sinh, sinh viên và học viên tham gia học tập tại trường ở các hệ đào tạo trình độ Trung cấp và liên kết đào tạo trình độ Đại học. Trong đó hệ Trung cấp có 15 lớp với 389 học sinh. Trong năm, Trường đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Trung cấp, có 83/83 học sinh đã đỗ tốt nghiệp, đạt 100%. Trong đó có 31 học sinh đạt loại giỏi và xuất sắc.

Ngoài ra Trường Trung cấp Tháp Mười còn phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện mở 03 lớp đào tạo trình độ sơ cấp và dạy nghề thường xuyên, có 74 học viên được công nhận tốt nghiệp;  Liên kết với Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Kỹ thuật giao thông vận tải Đồng Tháp mở các lớp đào tại sát hạch lái xe hạng A1 và B2 cho 464 học viên. Trường đã thực hiện tốt công tác quản lý và thực hiện chế độ chính sách cho học sinh, đã xét cấp học bổng cho cho 12 học sinh có thành tích học tập xuất sắc; vận động tặng 22 suất học bổng Nguyễn Sinh Sắc cho 22 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trong năm học 2022 - 2023, Trường Trường Trung cấp Tháp Mười có tổng số 280 học sinh nộp hồ sơ xét tuyển các ngành nghề đào tạo hệ Trung cấp, xét trúng tuyển đợt 1 là 154 học sinh. Trường đề ra nhiệm vụ trọng tâm là tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường quyết tâm đoàn kết, phát huy nội lực, tăng cường quản lý nền nếp dạy và học, phát huy tính chủ động, tự chịu trách nhiệm của người đứng đầu, mạnh dạn triển khai thực hiện những chủ trương mới của ngành, khuyến khích tinh thần đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Trường đã trao nhiều giấy khen, học bổng học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh đã hoàn thành khóa học./.

BT: Nguyễn Thu – Hình: Vũ Chiến