Xuất bản thông tin

null Trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên nhân kỷ niệm ngày sinh của Bác Hồ 19/5

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên nhân kỷ niệm ngày sinh của Bác Hồ 19/5

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác Hồ (19/5/1890- 19/5/2020). Sáng ngày 13.5.2020 Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười Đinh Minh Dũng đến xã Trường Xuân trao huy hiệu 30, 40 năm tuổi đảng cho Đảng viên.

Trong đợt này xã Trường Xuân có 2 đảng viên ở Chi bộ Ấp 6B được nhận huy hiệu Đảng. Đó là đảng viên Trần Văn Ngài, nhận huy hiệu 30 năm và đảng viên Đặng Minh Thắng nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Tại buổi trao huy hiệu đảng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười đã biểu dương những đóng góp của các đồng chí đảng viên cho Đảng bộ xã Trường Xuân. Các đồng chí luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào do đơn vị, địa phương phát động, chấp hành tốt các quy định của điều lệ Đảng. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Trường Xuân ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí Đảng viên bày tỏ niềm vui và hứa sẽ tiếp tục vận động gia đình, giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương./.

Nguyễn Thu - Vũ Chiến