Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên ở xã Phú Điền

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên ở xã Phú Điền

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác Hồ (19/5/1890- 19/5/2020). Ngày 14.5.2020 Bí thư Huyện ủy Tháp Mười  Nguyễn Văn Vũ Minh đến xã Phú Điền trao huy hiệu đảng cho Đảng viên.

Có 3 đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng đợt này gồm đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Văn Út và Đặng Hùynh Cang cùng ở chi bộ ấp Mỹ Thạnh.

Tại buổi trao huy hiệu đảng, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười đã biểu dương và chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt các quy định của điều lệ Đảng,vận động gia đình thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng xã Phú Điền ngày càng giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, Đảng viên được trao huy hiệu đảng bày tỏ niềm vui và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất người cán bộ, đảng viên, chấp hành tốt các quy định điều lệ Đảng, tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, góp phần xây dựng xã Phú Điền ngày càng vững mạnh.

Được biết đợt này huyện Tháp Mười có 21 đảng viên được trao huy hiệu 30,40,45,50 và 55 năm tuổi đảng ở các xã Mỹ Quí, Mỹ Đông, Phú Điền, Thanh Mỹ, Trường Xuân, Tân Kiều, Đốc Binh Kiều, thị trấn Mỹ An và Đảng bộ ngành huyện Tháp Mười./.

Nguyễn Thu