Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Trường THCS Mỹ An khai giảng năm học 2022 -2023

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Trường THCS Mỹ An khai giảng năm học 2022 -2023

Sáng ngày 05/9/2022, Trường THCS Mỹ An tổ chức khai giảng năm học 2022-2023. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hiệp đã đến dự.

Tại buổi khai giảng, Phó Chủ tịch UBND huyện đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi học sinh và giáo viên nhân ngày khai trường. Năm học 2022 - 2023, Trường THCS Mỹ An được công nhận là Trường THCS đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2021. Năm học này, Trường có trên 360 học sinh, hưởng ứng chủ trương "Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo" của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường THCS Mỹ An luôn giữ vững quan điểm học thực chất, thi thực chất, nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, làm tốt chức trách, phát huy tinh thần trách nhiệm với nghề, với học sinh thân yêu vì sự nghiệp trồng người.

Trong buổi khai giảng, ông Nguyễn Văn Hiệp, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao 1.000 quyển tập do Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp tặng cho học sinh khó khăn của Trường. Ngoài ra, Trường cũng trao nhiều phần quà do giáo viên, công nhân viên và mạnh thường quân hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bt + Hình: Thúy Ly