Xuất bản thông tin

null Phó Bí thư Huyện ủy – dự khai giảng Trường THCS Đốc Binh Kiều

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Bí thư Huyện ủy – dự khai giảng Trường THCS Đốc Binh Kiều

Sáng ngày 05/9/2022, Trường THCS Đốc Binh Kiều tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tháp Mười – Đinh Minh Dũng đã đến dự.

Năm học 2022-2023, Trường THCS Đốc Binh Kiều có 21 lớp với 830 học sinh, trong đó có 252 học sinh lớp 6. Với kết quả năm học trước có 100% học sinh tốt nghiệp THCS; có 35 học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện và tỉnhh, trên 99% học sinh đạt học lực từ trung bình trở lên, 100% học sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt. Năm học này, Trường THCS Đốc Binh Kiều đề ra nhiều mục tiêu quan trọng là tiếp tục thực hiện các giải pháp quản lý, chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá theo hướng phát huy tính tích cực, phù hợp với đối tượng học sinh; Tiếp tục triển khai rộng phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học; đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục để tu sửa cơ sở vật chất và hỗ trợ phương tiện, dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự Lễ khai giảng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tháp Mười – Đinh Minh Dũng đã đọc thư của Chủ tịch nước – Nguyễn Xuân Phúc gửi thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới, biểu dương những kết quả đã đạt được của Trường trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn tập thể giáo viên, học sinh trường tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Dịp này, Trường THCS Đốc Binh Kiều đã vận động các nhà mạnh thường quân, Doanh nghiệp trong và ngoài huyện tặng nhiều phần quà, học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới./.

BT: NGUYỄN THU