Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Bí thư Huyện ủy thăm Doanh nghiệp khởi nghiệp sau mùa dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Bí thư Huyện ủy thăm Doanh nghiệp khởi nghiệp sau mùa dịch Covid-19

Ngày 18/5/2020, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười Nguyễn Văn Vũ Minh cùng các ngành liên quan đến thăm Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Khánh Thu để tìm hiểu thuận lợi khó khăn của doanh nghiệp khởi nghiệp sau mùa dịch bệnh do Covid-19.

Công ty Khánh Thu hiện có 10 sản phẩm, chủ yếu là từ sen được đưa ra thị trường như sữa sen, detox, trà sen lon, trà tim sen…. sản phẩn của Công ty đã được tiêu thụ ở 40 Tỉnh trong nước và xuất sang Đài Loan, Trung Quốc. Trong thời gian dịch bệnh do Covid-19, khoảng 70% nhân viên thị trường của Công ty đã xin nghỉ việc, để duy trì hoạt động, Công ty đã chuyển sang hình thức bán hàng qua các kênh online, hiện tại, Công ty đang củng cố nhân sự. Ngoài ra, Công ty đang thiếu vùng nguyên liệu sản xuất để được cấp mã vạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm để Công ty hướng đến mở rộng thị trường ở Nhật Bản và một số Quốc gia khác.

Qua buổi trao đổi và tham quan trực tiếp cơ sở sản xuất, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao việc thay đổi cách thức kinh doanh của Công ty trong thời gian dịch bệnh. Đồng thời đề nghị Công ty cần liên kết với các HTX để xây dựng vùng nguyên liệu; lãnh đạo Công ty cần hoạch định chiến lược từng giai đoạn, sản phẩm phong phú để người tiêu dùng dễ lựa chọn và có ý tưởng riêng cho từng sản phẩm phù hợp với từng phân khúc thị trường. Lãnh đạo Huyện cũng chỉ đạo ngành chuyên môn huyện làm cầu nối giữa Công ty với các HTX, THT để xây dựng vùng nguyên liệu cho Công ty./.

Thúy Ly