Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện Tháp Mười thăm và tặng quà cho người nghèo nhân Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo huyện Tháp Mười thăm và tặng quà cho người nghèo nhân Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022

Nhân Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022, sáng ngày 18/10/2022,  Phó Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười – Đinh Công Phủ đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Phú Điền.

Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm 05 hộ nghèo tại ấp Mỹ Tân, Mỹ Thanh và Mỹ Điền, xã Phú Điền. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND huyện – Đinh Công Phủ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh sống của từng hộ gia đình. Qua đó, Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các gia đình sẽ cố gắng vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống. Chính quyền địa phương sẽ luôn quan tâm, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, với mục tiêu “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Dịp này, lãnh đạo huyện cũng trao hỗ trợ cho mỗi gia đình 500 ngàn đồng tiền mặt.

Từ 17/10 đến 18/11/2022, tỉnh Đồng Tháp phát động hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022. Hoạt động kêu gọi các cấp, ngành, các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương, các doanh nghiệp, doanh nhân, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh hãy phát huy truyền thống đoàn kết tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” bằng những hành động thiết thực; góp phần giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo thoát nghèo; gia đình chính sách khó khăn có điều kiện để ổn định cuộc sống.

Biên tập: Hoàng Kha