Xuất bản thông tin

null Trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên thị trấn Mỹ An

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên thị trấn Mỹ An

Chiều ngày 08/11/2022, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Tháp Mười – Trần Thị Quý đến trao Huy hiệu 40 năm tuổi cho đảng viên thị trấn Mỹ An, nhân kỷ niệm 105 năm Ngày Cách mạng Tháng Mười Nga 07/11.

Trong đợt này, thị trấn Mỹ An có 05 đảng viên  được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, gồm các đảng viên: Ngô Văn Quán, Lê Văn Bền, Ngô Văn Môi, Nguyễn Văn Hoàng và Nguyễn Văn Trãi.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Tháp Mười – Trần Thị Quý ghi nhận và cảm ơn sự cống hiến của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và xây dựng quê hương. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự của cả Đảng bộ thị trấn để từ đó các đảng viên khác noi theo, rèn luyện và phấn đấu; cùng Chi bộ, Đảng bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng thị trấn Mỹ An trở thành đô thị văn minh.

Đợt trao Huy hiệu đảng nhân kỷ niệm 105 năm Ngày Cách mạng Tháng Mười Nga 07/11 năm nay, huyện Tháp Mười có 17 đảng viên được nhận Huy hiệu đảng. Trong đó: 01 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 03 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 07 đảng viên nhận Huy hiệu 40 tuổi đảng và 6 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Bt: Hoàng Kha