Xuất bản thông tin

null Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Thiện Nghĩa tiếp xúc cử tri xã Trường Xuân

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Thiện Nghĩa tiếp xúc cử tri xã Trường Xuân

Sáng ngày 21/5/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Thiện Nghĩa cùng các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện, xã tiếp xúc cử tri ở xã Trường Xuân.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị với Đại biểu Hội Đồng nhân dân 3 cấp nhiều ý kiến xoay quanh các lĩnh vực giao thông, điện, nước sạch và vệ sinh môi trường như đề nghị Nhà nước đầu tư xây dựng, mở rộng và nâng cấp tuyến đường Kênh 5 tấc Ấp 6 kênh Hội để người dân đi lại, giao lưu hàng hóa được thuận tiện; đầu tư xây dựng trạm cấp nước sạch và kéo đường dây điện tuyến kênh Hội kỳ nhì cho người dân có nước sạch và điện lưới quốc gia sử dụng, có giải pháp xử lý các hộ nuôi vịt chạy đồng vứt xác vịt chết ra môi trường. Nhà nước quan tâm kêu gọi doanh nghiệp đầu tư mở nhà máy, xưởng sản xuất để tạo việc làm cho người dân địa phương.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, thay mặt Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, ông Phạm Thiện Nghĩa đã tiếp thu và giải đáp một số kiến nghị của cử tri, đồng thời mong muốn bà con cử tri tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết trong cộng đồng, chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương giữ vững các tiêu chí NTM./.

Nguyễn Thu - Vũ Chiến