Xuất bản thông tin

null Tháp Mười tổ chức Họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười tổ chức Họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 16/11/2022,  Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười tổ chức Họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Bí thư Huyện ủy Tháp Mười- Nguyễn Văn Vũ Minh, Chủ tịch UBND huyện Trần Thị Quý, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hiệp, các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, cán bộ quản lý ngành giáo dục huyện qua các thời kỳ cùng các nhà giáo ưu tú, giáo viên tiêu biểu ở các Trường trên địa bàn huyện đã tham dự. 

Tại buổi họp mặt các đại biểu, thầy cô giáo cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục huyện qua các thời kỳ. Qua quá trình phấn đấu và phát triển, cùng với sự phát triển kinh tế- xã hội, ngành giáo dục Tháp Mười ngày càng thay đổi, cơ sở vật chất ở các cấp học được quan tâm đầu tư cơ bản hoàn thiện. Đến nay mạng lưới trường lớp khang trang, phủ đều các xã. thị trấn với 17 trường Mầm non; 23 Trường Tiểu học; 12 Trường THCS; 03 Trường Tiểu học và THCS; 05 Trường THPT đã tạo điều kiện  thuận lợi cho các em học sinh cắp sách đến trường. Chất lượng giáo dục và đào tạo của huyện có chuyển biến tích cực, luôn ở tốp đầu trong phong trào thi đua của tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Trần Thị Quý – Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười biểu dương những thành tích mà ngành giáo dục huyện đạt được thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, ngành giáo dục huyện tiếp tục quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ, quản lý , giáo viên có năng lực, giàu tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng giáo dục, đưa sự nghiệp giáo dục của huyện Tháp Mười không ngừng phát triển và vươn lên tầm cao mới.

Dịp này, UBND huyện Tháp Mười đã khen thưởng cho 06 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt “ Ngành giáo dục và Đào tạp huyện Tháp Mười thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và tặng quà cho các nhà giáo ưu tú trên địa bàn huyện đã nghỉ hưu.

BT: Nguyễn Thu - Hình: Hoàng Kha