Xuất bản thông tin

null Tuyên truyền, triển khai thanh toán bằng mã QR

Chi tiết bài viết Tin tức

Tuyên truyền, triển khai thanh toán bằng mã QR

Nhằm gia tăng thêm nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại đến khách hàng và đẩy mạnh phát triển thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh huyện Tháp Mười tổ chức ra quân hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ quét mã QR khi thanh toán mua hàng, không cần dùng tiền mặt.

Cán bộ, nhân viên Agribank Chi nhánh Tháp Mười đã trực tiếp đến giới thiệu, hướng dẫn các thao tác để sử dụng dịch vụ thanh toán bằng cách quét mã QR ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking hay các ứng dụng chuyển tiền trực tuyến khác cho các hộ kinh doanh và khách hàng trên địa bàn thị trấn Mỹ An.

Theo đó, khách hàng có thể thanh toán cho đối tác bằng cách quét mã QR ngay trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking hoặc các ứng dụng chuyển tiền trực tuyến khác một cách nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác, bảo mật cao và hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể thực hiện các thủ tục thanh toán bằng mã QR với giá trị lên đến 500 triệu đồng/giao dịch.

Với tính năng mới này, người dùng có thể tự tạo cho mình một mã thanh toán QR và lưu lại cho tất cả các giao dịch chuyển khoản; điều này sẽ giúp cho việc chuyển tiền hoặc thanh toán trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn so với các hình thức thông thường khi khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác quét mã, không cần nhập dữ liệu thủ công các thông tin chi tiết của người thụ hưởng. Hình thức thanh toán này còn đem đến lợi ích vượt trội cho chủ doanh nghiệp nhỏ, tiểu thương, hộ gia đình là các nhà bán hàng, chủ shop online...

Bt: Thúy Ly, Hình: Hoàng Kha