Xuất bản thông tin

null Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phú Điền

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phú Điền

Sáng ngày 27/12/2022, Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Đồng Tháp đơn vị số 6 gồm ông Nguyễn Văn Vũ Minh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tháp Mười, bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tháp Mười và ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc HTX DVNN Thắng Lợi, xã Mỹ Đông cùng các Đại biểu HĐND huyện Tháp Mười đã có buổi tiếp xúc trên 30 cử tri ấp Mỹ Phú, xã Phú Điền. Phó Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười – Đinh Công Phủ và các ngành chuyên môn đến dự.

Nhiều vấn đề mà cử tri quan tâm đã được gửi đến các Đại biểu HĐND các cấp như: việc thành lập Hội quán, Hợp tác xã để nông dân trao đổi kinh nghiệm, mua chung, bán chung; giá cả thị trường đối với một số ngành hàng như lúa, mít; thắp sáng đường quê một số tuyến đường; quản lý việc chuyển mục đích sử dụng đất của người dân. Bên cạnh đó, cử tri ấp Mỹ Phú còn đề nghị đảm bảo an ninh trật tự tại đia phương; một số quyền lợi, chế độ của người dân khi tham gia Bảo hiểm y tế; nạo vét kênh thủy lợi nội đồng, làm cầu, đường nông thôn,..

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được đại biểu HĐND, lãnh đạo các cấp tiếp thu và trực tiếp giải đáp, làm rõ một số nội dung thuộc thẩm quyền. Các ý kiến còn lại, đại biểu HĐND sẽ tổng hợp, gửi cơ quan có thẩm quyền trả lời, giải quyết.

Bt: Hoàng Kha