Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Phó Bí thư Huyện ủy thăm gia đình chính sách và các cơ sở tôn giáo

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Phó Bí thư Huyện ủy thăm gia đình chính sách và các cơ sở tôn giáo

Ngày 11.01.2023, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, MTTQ VN huyện Tháp Mười, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đinh Minh Dũng đến thăm, chúc tết gia đình chính sách và các cơ sở tôn giáo.

Lãnh đạo Huyện ủy đến thăm bà Trương Thị Huế, ở ấp Mỹ Thị A, xã Mỹ An, là vợ liệt sĩ, ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc Bà sống vui, sống khoẻ với con cháu. Lãnh đạo Huyện cũng đến thăm, chúc tết Chùa Phước Ân, Thánh tịnh Thanh Sơn Hỏa và Chùa Thiền Kim. Lãnh đạo huyện thăm hỏi, chúc  tết các chức sắc và đồng bào tôn giáo, đồng thời mong muốn các vị chức sắc cùng đồng bào có đạo luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế – xã hội của huyện.

Đại diện các cơ sở tôn giáo đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa sẽ tích cực thực hiện tốt các hoạt động tôn giáo, kêu gọi giáo dân, tín hữu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo.

Hoạt động thăm hỏi, chúc tết gia đình chính sách, các cơ sở tôn giáo đã góp phần thể hiện sự quan tâm của Đảng và chính quyền địa phương đối với gia đình có công, chức sắc, tín đồ tôn giáo, đồng thời thắt chặt hơn nữa khối đoàn kết toàn dân tộc, động viên tinh thần đồng bào có đạo tiếp tục tích cực xây dựng cuộc sống “Tốt đời đẹp đạo”./.

Bt + Hình: Thúy Ly