Xuất bản thông tin

null Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc Tết các Công ty, cơ sở tôn giáo

Chi tiết bài viết Tin tức

Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc Tết các Công ty, cơ sở tôn giáo

Sáng ngày 11/01/2023, Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười – Trần Thị Quý cùng lãnh đạo các ngành huyện đã đến thăm và chúc Tết các Công ty và cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện Tháp Mười.

Tại xã Trường Xuân, Đoàn đã đến thăm Công ty TNHH lúa gạo Việt Nam (VINARICE), Công ty TNHH MTV kinh doanh và xay xát lúa gạo Cẩm Nguyên, Công ty cổ phần thực phẩm One – One miền Nam và Công ty TNHH yến sào Đại Phong. Lãnh đạo huyện ghi nhận những đóng góp của các đơn vị trong quá trình phát triển kinh tế xã hội huyện Tháp Mười, đồng thời chia sẻ trước những khó khăn, thách thức của các Công ty trong quá trình hoạt động. Trên cơ sở đó, Chủ tịch UBND huyện – Trần Thị Quý mong muốn các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy năng lực, đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện các nhiệm vụ, huyện sẽ luôn quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện các Công ty phát triển.

Trong chuyến thăm, Lãnh đạo huyện cũng đến chúc Tết tại Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo thị trấn Mỹ An và ghi nhận các công tác an sinh xã hội của Ban Trị sự, đã cùng các ngành, các cấp chăm lo đời sống cho các hoàn cảnh yếu thế.

Nhân dịp năm mới, lãnh đạo huyện chúc các Công ty, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo thị trấn Mỹ An có nhiều thành công trong hoạt động, năm mới thắng lợi mới.

Bt: Hoàng Kha