Xuất bản thông tin

null Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tết Đội SOS Tháp Mười

Chi tiết bài viết Tin tức

Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tết Đội SOS Tháp Mười

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2023, tối 19/01/2023, Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười – Trần Thị Quý cùng Huyện Đoàn Tháp Mười, Ban An toàn giao thông huyện và Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Tháp Mười đã đến thăm và tặng quà tết cho Đội SOS Tháp Mười.

Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười – Trần Thị Quý ghi nhận và biểu dương việc làm tình nguyện đầy ý nghĩa của Đội SOS Tháp Mười, nhất là thời gian người dân từ các tỉnh, thành phố trở về quê do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và về quê đón Tết Quý Mão năm 2023 này. Qua đó, Chủ tịch UBND huyện cũng động viên các thành viên đội cố gắng, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ tình nguyện. Lãnh đạo huyện trân trọng hành động đẹp đó của Đội, đã góp phần xây dựng con người Tháp Mười nghĩa tình, năng động, sáng tạo.

Nhân dịp năm mới – xuân Quý Mão năm 2023, thay mặt lãnh đạo huyện Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười – Trần Thị Quý gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến các thành viên Đội SOS, chúc gia đình được nhiều bình an và hạnh phúc. Dịp này, lãnh đạo huyện Tháp Mười, Huyện Đoàn Tháp Mười, Ban An toàn giao thông huyện và Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Tháp Mười cũng gửi quà tết và kinh phí hoạt động cho Đội.

Được biết, hàng ngày 08 thành viên Đội SOS Tháp Mười hỗ trợ miễn phí cho người dân gặp sự cố hư hỏng xe như thay lốp, săm, đổ xăng, thay nhớt,…bắt đầu từ 18 giờ đến 0 giờ. Dịp Tết Nguyên đán 2023 này, Đội sẽ tăng cường hoạt động đến 3 – 4 giờ sáng và xuyên suốt trong kỳ nghỉ Tết nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân về quê, vui xuân, đón tết. Ngoài việc hỗ trợ sửa xe, Đội còn kết hợp tuyên truyền, nhắc nhở người dân đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Bt: Hoàng Kha