Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: Trao Huy hiệu đảng cho đảng viên đợt 03/02

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười: Trao Huy hiệu đảng cho đảng viên đợt 03/02

Ngày 01/02/2023, Huyện ủy Tháp Mười tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho 26 đảng viên nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023).

Đợt 03/02 này, Ban Thường vụ Huyện ủy Tháp Mười trao tặng Huy hiệu đảng cho 26 đảng viên, trong đó có 01 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 12 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 13 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Ngoài ra, có 10 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức trao tặng.

Ghi nhận sự quan tâm của các cấp ủy đảng, các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy vai trò đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Chúc mừng và ghi nhận sự cống hiến đối với sự nghiệp xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị của các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Tháp Mười, Bí thư Huyện ủy – Nguyễn Văn Vũ Minh mong muốn các đồng chí với bề dày kinh nghiệm, quá trình gắn bó, công tác ở nhiều lĩnh vực tiếp tục là lực lượng quan trọng, cùng với Chi, Đảng bộ cơ sở giúp cho tổ chức đảng, đảng viên, đặc biệt là các đảng viên trẻ, thế hệ trẻ tiếp tục có thêm niềm tin, có thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Qua đó, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Tháp Mười ngày càng trong sạch, vững mạnh và tiếp tục lãnh đạo tốt sự phát triển toàn diện của huyện Tháp Mười trong thời gian tới.

Bt: Hoàng Kha