Xuất bản thông tin

null Xã đoàn Mỹ Đông ra mắt Tổ thanh niên chuyển đổi số

Trang chủ Tin tức

Xã đoàn Mỹ Đông ra mắt Tổ thanh niên chuyển đổi số

Ngày 06/3/2023, Xã đoàn Mỹ Đông ra mắt Tổ thanh niên chuyển đổi số. Đây là một hoạt động quan trọng để tuyên truyền và hỗ trợ người dân trong việc sử dụng công nghệ số để thực hiện các giao dịch, dịch vụ hành chính công và các hoạt động thương mại điện tử.

Sau Lễ ra mắt, Tổ thanh niên đã triển khai và hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng các ứng dụng công nghệ thông minh như sổ sức khỏe điện tử, ứng dụng sổ bảo hiểm điện tử VSSID, tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNeID, trang Web cổng dịch vụ công, các ứng dụng thanh toán điện tử không dùng tiền mặt. Đây là những công nghệ hiện đại, có tính ứng dụng cao và rất tiện ích cho cuộc sống của người dân.

Hoạt động của Tổ thanh niên chuyển đổi số sẽ giúp người dân tại xã Mỹ Đông nắm vững kiến thức về công nghệ số, đồng thời hỗ trợ họ tiếp cận với các dịch vụ công nghệ thông minh, thực hiện các giao dịch, dịch vụ hành chính công và mua sắm hàng hóa trên các sàn thương mại điện tử một cách tiện lợi và an toàn. Đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa rất lớn trong quá trình chuyển đổi số trên địa bàn xã.

Huyện đoàn Tháp Mười