Xuất bản thông tin

null UBND huyện Tháp Mười tiếp và làm việc Câu lạc bộ Doanh nhân Đồng Tháp tại thành phố Hồ Chí Minh

Chi tiết bài viết Tin tức

UBND huyện Tháp Mười tiếp và làm việc Câu lạc bộ Doanh nhân Đồng Tháp tại thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 24/3/2023, Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện tiếp và làm việc Câu lạc bộ Doanh nhân Đồng Tháp tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Tại đây, các thành viên CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại Thành phố HCM đã xem Video clip về Kêu gọi đầu tư của huyện Tháp Mười; những kết quả trong phát triển kinh tế của xã hội của huyện thời gian qua, thay mặt lãnh đạo huyện Tháp Mười Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Vũ Minh đã cảm ơn đoàn CLB doanh nhân Đồng Tháp tại thành phố Hồ Chí Minh đã dành tình cảm cho huyện và mong muốn sau khi khảo sát thực tế tìm hiểu đầu tư tại Đồng Tháp nói chung và huyện Tháp Mười nói riêng, CLB sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư có nhu cầu đến Tháp Mười đầu tư trên các lĩnh vực mà huyện đang kêu gọi, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp và công nghiệp chế biến.

Đoàn công tác CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại thành phố Hồ Chí Minh cũng mong muốn tìm hiểu thêm về chủ trương phát triển kinh tế tuần hoàn của huyện, việc xây dựng vùng nguyên liệu, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Lãnh đạo UBND huyện Tháp Mười cũng mong muốn Câu lạc bộ quan tâm đầu tư các lĩnh vực tại huyện Tháp Mười, tư vấn cho huyện về phát triển du lịch và chuyển đổi số./.

BT: Nguyễn Thu- Hình: Vũ Chiến