Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười: Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi

Ngày 14/6/2020, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ - Trung tâm Y tế  huyện Tháp Mười phối hợp cùng Trạm Y tế xã Phú Điều tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 100 người cao tuổi tại Ấp Mỹ Điền, xã Phú Điền, huyện Tháp Mười.

Để tạo điều kiện thuận lợi khám bệnh cho người cao tuổi, Đoàn tiến hành chia thành nhiều điểm để khám. Tại mỗi nơi, Đoàn tiến hành khám các bệnh thông thường như: huyết áp, cảm, nhức mỏi, ... Đồng thời tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi. Bên cạnh đó, Đoàn còn tuyên truyền, hướng dẫn các hộ gia đình các biện pháp phòng, chống các dịch bệnh đang diễn ra hiện nay như: Covid-19, sốt xuất huyết,...

Đây là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc cuộc sống của người cao tuổi, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương. Cùng ngày, Xã Đoàn Hưng Thạnh phối hợp cùng Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 50 người, trao 50 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần 10 ký gạo và ra quân trồng 200 cây xanh./.

Hoàng Kha