Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Lãnh đạo Huyện ủy đến thăm ngành Văn hóa nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Lãnh đạo Huyện ủy đến thăm ngành Văn hóa nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười Nguyễn Văn Vũ Minh đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin và Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh.

Lãnh đạo Huyện ủy ghi nhận những nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ, viên chức ngành Văn hóa trong thời gian qua. Bắt nhịp với xu hướng báo chí hiện đại, ngành Văn hóa đã tuyên truyền bằng nhiều kênh như phát thanh, cổng thông tin điện tử, Fanpage, nội dung tuyên truyền ngày càng phong phú, lượt người tương tác trên các kênh ngày càng tăng. Lãnh đạo Huyện cũng đánh giá cao hoạt động truyền thông quảng bá hình ảnh về đất và người Tháp Mười trong giai đoạn xây dựng Nông thôn mới. Đồng thời, mong muốn, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức ngành văn hóa tiếp tục đoàn kết, nhạy bén nắm bắt thông tin, sáng tạo hình thức tuyền truyền để định hướng dư luận trong thời điểm có nhiều kênh thông tin không chính thống như hiện nay.

Bày tỏ lòng cảm ơn đến sự quan tâm và chỉ đạo thường xuyên của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện hứa sẽ tiếp tục phát huy thành quả đạt được và phấn đấu trở thành cơ quan truyền thông đa phương tiện. Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, truyền thông một cách bài bản, đúng định hướng và tạo hiệu ứng cao để tạo sự đồng thuận trong Nhân dân, cùng đóng góp xây dựng huyện Tháp Mười đạt huyện Nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu./.

Thúy Ly (TTVH-TT&TT)