Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy Tháp Mười thăm cơ sở sản xuất

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện ủy Tháp Mười thăm cơ sở sản xuất

Ngày 22/6/2020, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười Nguyễn Văn Vũ Minh đã đến thăm cơ sở sản xuất sữa sen Diễm Thúy 2 ở Thị Trấn Mỹ An.

Bí thư Huyện ủy đã tìm hiểu tình hình sản xuất, tiêu thụ sản phẩm của cơ sở. Hiện tại, cơ sở Diễm Thúy 2 có các sản phẩm như sữa sen, sữa sen bột, sữa sen bột vị cafe. Do sữa sen có thời gian sử dụng ngắn nên sản phẩm chủ yếu bán trong huyện và các huyện lân cận, chưa thể đưa ra thị trường ở các tỉnh xa. Cơ sở cũng đã đăng ký tham gia sản phẩm OCOP năm 2020 cho 3 sản phẩm của cơ sở là sữa sen, sữa sen bột, bột hạt sen.

Qua trao đổi, Bí thư Huyện ủy đề nghị Chủ cơ sở, cần nghiên cứu đổi mới bao bì để thu hút thị hiếu người tiêu dùng; phân tích thành phần dinh dưỡng trong sữa sen để có công thức sản xuất, chế biến phù hợp và đăng ký sở hữu trí tuệ; xác định phân khúc thị trường để có hướng phát triển phù hợp; mạnh dạn liên kết với các Công ty, Doanh nghiệp để phát triển sản phẩm. Lãnh đạo Huyện ủy cũng chỉ đạo các ngành chuyên môn, hỗ trợ cơ sở trong thực hiện các thủ tục và các chính sách hỗ trợ theo quy định để cơ sở có điều kiện mở rộng và phát triển./.

Thúy Ly - Lê Tính (TTVH-TT&TT)