Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Lãnh đạo Huyện làm việc với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp về chương trình xúc tiến thương mại đầu tư

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Lãnh đạo Huyện làm việc với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp về chương trình xúc tiến thương mại đầu tư

Bí thư Huyện ủy Tháp Mười Nguyễn Văn Vũ Minh vừa có buổi làm việc với Hội Doanh nhân trẻ Đồng Tháp trao đổi kế hoạch tổ chức chương trình xúc tiến thương mại đầu tư “điểm hẹn doanh nhân”.

Theo kế hoạch, chương trình điểm hẹn doanh nhân sẽ có nhiều hoạt động như tham quan cơ sở khởi nghiệp trong huyện; giới thiệu tiềm năng và các dự án đang kêu gọi đầu tư của huyện; nghe diễn giả nói chuyện về định hướng phát triển, cơ hội đầu tư trong thời kỳ công nghệ 4.0; ra mắt chi hội doanh nhân trẻ Tháp Mười.

Khách mời của chương trình “điểm hẹn doanh nhân” là các Hội doanh nhân trong và ngoài Tỉnh; các doanh nghiệp đang tìm hiểu đầu tư và đã đầu tư trong huyện. Thông qua chương trình, huyện giới thiệu tiềm năng, trưng bày sản phẩm để tìm đối tác; các doanh nhân, doanh nghiệp tìm hiểu dự án, chính sách ưu đãi của địa phương để hợp tác đầu tư. Dự kiến chương trình xúc tiến thương mại đầu tư “điểm hẹn doanh nhân” sẽ được tổ chức vào ngày 24/7/2020./.

Thúy Ly (TTVH-TT&TT)