Xuất bản thông tin

null Phòng Tư pháp huyện Tháp Mười tổ chức truyền thông và tư vấn pháp luật

Chi tiết bài viết Tin tức

Phòng Tư pháp huyện Tháp Mười tổ chức truyền thông và tư vấn pháp luật

Ngày 26 tháng 6 năm 2020 Phòng Tư pháp tổ chức buổi truyền thông và tư vấn pháp luật tại Nhà Văn hóa Ấp 1, xã Mỹ Hòa. Buổi truyền thông có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Đồng Tháp và các Tư vấn viên của Trung tâm; Luật sư Ngô Thị Thanh Chủ tịch Hội Luật gia huyện; ông Lương Văn Ngoan, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mỹ Hòa, bà Phạm Thị Diễu, Công chức Tư pháp Hộ tịch xã và hơn 36 lượt người dân tham dự.

Tại buổi Truyền thông người dân được ông Phạm Minh Tài thông tin một số nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Phòng, chống ma túy. Sau phần truyền thông, Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước tổ chức thực hiện trợ giúp pháp lý cho đối tượng có nhu cầu tìm hiểu pháp luật và tư vấn pháp luật.

Luật sư Ngô Thị Thanh, Chủ tịch Hội Luật gia huyện, tư vấn pháp luật cho người dân

Thông qua buổi truyền thông và tư vấn pháp luật đã giúp cho người nghe trang bị được những kiến thức pháp luật, từ đó ý thức chấp hành pháp luật được nâng lên, hạn chế những hành vi vi phạm pháp luật xảy ra trong đời sống hằng ngày./.

Minh Thuận - PTP