Xuất bản thông tin

null Diễn đàn: Chính quyền đối thoại với nhân dân chủ đề “Quy định của pháp luật liên quan đến phòng, chống ma túy và tác hại của ma túy”

Chi tiết bài viết Tin tức

Diễn đàn: Chính quyền đối thoại với nhân dân chủ đề “Quy định của pháp luật liên quan đến phòng, chống ma túy và tác hại của ma túy”

Hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020”, ngày 27/6/2020 Phòng Tư pháp huyện phối hợp với Đài Truyền thanh huyện Tháp Mười tổ chức buổi tọa đàm tuyên truyền pháp luật chủ đề “Quy định của pháp luật liên quan đến phòng, chống ma túy và tác hại của ma túy”.

Các Diễn giả tại buổi tọa đàm.

Tham gia chương trình có các diễn giả gồm ông Phạm Minh Tài, Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện Tháp Mười; Trung tá Lê Văn Cường, Phó Đội Trưởng Đội điều tra trinh sát Công an huyện Tháp Mười; ông Hồ Văn Tài, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên huyện Tháp Mười.

Vấn đề được người dân quan tâm đặt ra với các diễn giả là tác hại của ma túy, biện pháp xử lý hành vi sử dụng, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy và các dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy… Bên cạnh đó người dân cũng tìm hiểu những vấn đề có liên quan như: Trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức tham gia phòng chống ma tuý. Ma tuý gây thiệt hại tới đời sống, kinh tế như thế nào. Công tác quản lý, giúp đỡ người sau cai nghiện phòng, chống tái nghiện ở cấp xã./.

Minh Thuận PTP