Xuất bản thông tin

null Đoàn viên thanh niên Tháp Mười thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện

Trang chủ Tin tức

Đoàn viên thanh niên Tháp Mười thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện

Đêm 05/02/2024, Huyện Đoàn Tháp Mười tổ chức Lễ Thắp nến tri ân để tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Đinh Minh Dũng cùng lãnh đạo các ban, ngành, Ủy ban MTTQ Việt Nam và tổ chức chính trị - xã hội huyện đến dự.

Trong không khí thiêng liêng, lãnh đạo huyện và các đoàn viên, thanh niên đã kính cẩn dâng hương, dành một phút mặc niệm tại tượng đài Liệt sĩ. Sau nghi thức, lãnh đạo huyện và các đoàn viên, thanh niên tiến hành thắp hương và những ngọn nến tri ân trên phần mộ các anh hùng, liệt sĩ.

Thông qua hoạt động này góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong lực lượng đoàn viên, thanh niên, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang liệt sĩ. Từ đó, hun đúc tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ, khích lệ thanh niên ra sức phấn đấu lao động, học tập xứng đáng với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Bt: Hoàng Kha