Xuất bản thông tin

null Chủ tịch HĐND huyện - Đinh Minh Dũng tiếp xúc cử tri xã Trường Xuân

Chi tiết bài viết Tin tức

Chủ tịch HĐND huyện - Đinh Minh Dũng tiếp xúc cử tri xã Trường Xuân

Sáng ngày 08/7/2020, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tháp Mười -  Đinh Minh Dũng cùng các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, xã tiếp xúc cử tri ở xã Trường Xuân sau kỳ họp HĐND.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi xem Video clip về Kết quả kỳ họp thứ 13 HĐND huyện và nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 HĐND xã Trường Xuân, cử đã phản ánh với Đại biểu Hội đồng nhân dân nhiều ý kiến xoay quanh các lĩnh vực nông nghiệp, nước sạch, điện và vệ sinh môi trường như đề nghị huyện nghiên cứu cho  chủ trương lịch thời vụ phù hợp với từng khu vực nhằm né lũ, hạn chế dịch bệnh. Có giải pháp nâng cao chất lượng nguồn sinh hoạt tại các Trạm cấp nước sạch. Nhà nước đầu tư sửa chữa hệ thống cống thoát nước cụm dân cư. Bố trí bãi tập kết rác và tổ chức thu gom rác theo định kỳ, tránh tình trạng không có đơn vị thu gom, người dân vứt rác bừa bãi xuống kênh và các khu vực đất trống gây ô nhiễm môi trường. Để đảm bảo nguồn điện cung cấp cho người dân vào thời điểm mưa, gió, đề  nghị địa phương tổ chức phát quang cây xanh trên các tuyến đường có trụ điện đề đảm bảo an toàn.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, thay mặt Đoàn Đại biểu HĐND  huyện, ông  Đinh Minh Dũng đã tiếp thu và giải đáp một số kiến nghị của cử tri, đồng thời mong muốn bà con cử tri tiếp tục nâng cao tinh thần đoàn kết trong cộng đồng, chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội./.

Nguyễn Thu - Lê Tính