Xuất bản thông tin

null Thường trực Huyện ủy Tháp Mười tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế

Chi tiết bài viết Tin tức

Thường trực Huyện ủy Tháp Mười tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế

Sáng ngày 15/7/2020, Thường trực Huyện ủy Tháp Mười có buổi tiếp xúc, đối thoại với cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế huyện.

Tại buổi tiếp xúc, cán bộ, công chức, viên chức ngành y tế và các cơ sở hành nghề y dược trên địa bàn huyện đã gửi đến Thường trực Huyện ủy nhiều câu hỏi, ý kiến xoay quanh các vấn đề về công tác phòng chống dịch bệnh, chất lượng nguồn nước tại các trạm cấp nước nông thôn bị nhiễm Asen, thủ tục xin cấp phép quyền sử dụng đất đối với cơ sở y tế, hồ sơ xin cấp giấy phép hoạt động hành nghề y – dược, Công tác đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tháp Mười. Giải pháp nâng cao tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế cũng như những khó khăn của Bệnh viện khi người dân không hiểu hết các quy định của Bảo hiểm y tế đã gây khó khăn cho nhân viên y tế khi không được đáp ứng yêu cầu.

Những ý kiến, kiến nghị của cán bộ, nhân viên ngành y tế huyện Tháp Mười đã được Thường trực Huyện ủy Tháp Mười và lãnh đạo các Ban, ngành huyện có liên quan trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc, qua đó giúp cho cán bộ ngành y tế tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ của ngành tại địa phương./.

Nguyễn Thu - Vũ Chiến