Xuất bản thông tin

null Bế mạc vòng chung kết Giải Bóng đá các lớp trong trường học tỉnh Đồng Tháp năm 2020 tại huyện Tháp Mười

Chi tiết bài viết Tin tức

Bế mạc vòng chung kết Giải Bóng đá các lớp trong trường học tỉnh Đồng Tháp năm 2020 tại huyện Tháp Mười

Chiều ngày 19/7/2020, vòng chung kết Giải Bóng đá các lớp trong trường học tỉnh Đồng Tháp năm 2020 do Sở VH – TT&DL tổ chức tại huyện Tháp Mười đã chính thức khép lại.

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 34 đội với trên 500 vận động viên đến từ các trường Tiểu học trong tỉnh. Các đội trải qua vòng loại theo từng khu vực vào các ngày 14, 16 và 18/7. Sau vòng loại, có 07 đội vào dự vòng chung kết xếp hạng. Ở từng trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho cổ động viên nhiều pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính. Kết quả, đội Trường Tiểu học Tân Hộ Cơ 1 (huyện Tân Hồng) xuất sắc vượt qua đội Long Hậu 1 (huyện Lai Vung) để giành ngôi vô địch. Hai đội Bình Thạnh Trung 2 (huyện Lấp Vò) và đội Thường Lạc 2 (huyện Hồng Ngự) lần lượt giành giải ba và giải khuyến khích. Dịp này, Sở GD&ĐT cũng trao quà cho 03 đội xuất sắc nhất giải.

Đây là năm thứ 2 giải đấu được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học tập kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời phát triển phong trào thi đấu và luyện tập thể dục thể thao trong học đường./.

Như Ý - Lê Tính