Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện Tháp Mười dự Lễ tổng kết năm học 2019-2020 tại trường THPT Phú Điền

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo huyện Tháp Mười dự Lễ tổng kết năm học 2019-2020 tại trường THPT Phú Điền

Sáng ngày 18/7/2020, Trường THPT Phú Điền tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười Trần Thị Quý cùng Lãnh đạo các ban, ngành huyện, xã Phú Điền và Thanh Mỹ đã đến dự.

Trong năm học 2019-2020, thầy và trò Trường THPT Phú Điền có nhiều cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ năm học, chất lượng giáo dục của Trường có chuyển biến tích cực, Trường tham gia đầy đủ các cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức và đã gặt hái được nhiều kết quả khả quan về số lượng và chất lượng. Cụ thể trong kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, trường đạt 17 giải, trong đó có 3 giải nhì, 10 giải 3 cấp tỉnh. Kết quả cuối năm có trên 83% học sinh đạt khá, giỏi, tăng 12% so với năm học trước, đó là thành quả của sự phấn đấu miệt mài của các em học sinh và của các thầy cô bộ môn trong suốt năm học qua.

Tại buổi lễ, Bà Trần Thị Quý Chủ tịch UBND huyện Tháp Mười đã chúc mừng kết quả đạt được của Thầy và trò trường THPT Phú Điền, đồng thời mong muốn Trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, quan tâm công tác giáo dục đạo đức cho học sinh, phấn đấu giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục của Trường trong những năm học tiếp theo. Đối với các em học sinh tiếp tục rèn luyện, học tập để đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sắp tới.

Dịp này, Trường THPT Phú Điền có nhiều giáo viên, học sinh có thành tích suất sắc trong dạy và học được biểu dương, khen thưởng./.

Nguyễn Thu - Vũ Chiến