Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư và chương trình “Điểm hẹn Doanh nhân”

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư và chương trình “Điểm hẹn Doanh nhân”

Nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế, cơ hội đầu tư vào huyện, ngày 24/7/2020, UBND huyện Tháp Mười phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư và Chương trình “Điểm hẹn Doanh nhân trẻ”. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa, Lãnh đạo các Sở ngành Tỉnh và 85 doanh nghiệp, doanh nhân trẻ trong và ngoài Tỉnh.

Hiện tại, Tháp Mười có 20 Dự án ưu tiên kêu gọi đầu tư. Trong buổi hội nghị, các doanh nghiệp cũng tìm hiểu điều kiện phát triển của huyện, khả năng triển khai các dự án, khả năng thu hồi vốn, các chính sách ưu đãi đầu tư; giới thiệu các sản phẩm tiềm năng có thể triển khai cho người dân trong huyện thực hiện; các doanh nghiệp cũng đóng góp nhiều ý kiến về thị trường để huyện tham khảo có định hướng phát triển. Hội nghị cũng là dịp để các doanh nghiệp trao đổi, tìm hiểu để liên kết hợp tác.

Trong hội nghị, có 7 nhà đầu tư đã ký biên bản ghi nhớ đầu tư vào các lĩnh vực đang kêu gọi đầu tư của huyện. Ngoài ra, để truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp, Hội Doanh nhân trẻ Đồng tháp còn tổ chức chương trình Điểm hẹn Doanh nhân với chủ đề “Doanh nghiệp và kinh doanh giai đoạn bình thường mới”. Dịp này, Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Tháp Mười cũng được ra mắt./.

Bt: Thúy Ly + Hình: Hoàng Kha