Xuất bản thông tin

null Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Thiện Nghĩa tiếp xúc cử tri xã Thạnh Lợi

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Thiện Nghĩa tiếp xúc cử tri xã Thạnh Lợi

Sáng ngày 29/7/2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Thiện Nghĩa cùng Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp có buổi tiếp xúc cử tri xã Thạnh Lợi sau kỳ họp HĐND.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri kiến nghị với Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề về nông nghiệp, môi trường, giao thông và an ninh trật tự như: Đề nghị Nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng các tuyến đường nông thôn cho người dân đi lại, giao lưu hàng hóa dễ dàng, có biện pháp xử lý tình trạng để vật tư ngăn cản giao thông và gây hư hỏng đường nông thôn. Đề nghị xây dựng khu tập luyện thể thao tạo điều kiện cho người dân rèn luyện sức khỏe. Hỗ trợ vốn cho nông dân chăn nuôi, sản xuất phát triển kinh tế. Có giải pháp bình ổn giá nông sản, giản vụ, hỗ trợ nông dân liên kết sản xuất, nâng cao chất lượng hoạt động HTX. Cử tri cũng phản ánh tình trạng vứt xác động vật ra kênh rạch gây ô nhiễm môi trường và nguồn nước, tình hình trộm cắp, chạy xe lạng lách, đánh võng, không đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri, thay mặt Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, ông Phạm Thiện Nghĩa và các ngành chuyên môn, lãnh đạo địa phương đã tiếp thu và giải đáp một số kiến nghị của cử tri, giúp bà con giải quyết những vấn đề còn vướng mắc./.

BT: NGUYỄN THU- ẢNH: HOÀNG KHA