Xuất bản thông tin

null Đoàn Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Thành phố Hồ Chí Minh khám, tầm soát các bệnh lý về mắt miễn phí

Chi tiết bài viết Tin tức

Đoàn Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Thành phố Hồ Chí Minh khám, tầm soát các bệnh lý về mắt miễn phí

Sáng ngày 31/7/2020 tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng xã Mỹ Đông Đoàn Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Phòng Y tế huyện Tháp Mười tổ chức khám, tầm soát các bệnh lý về mắt miễn phí cho 150 người dân trên địa bàn xã Mỹ Đông.

Các Bác sĩ đã khám, kiểm tra bệnh lý đục thủy tinh thể, mụn thịt, đo thị lực, cấp phát thuốc miễn phí; Tư vấn hướng dẫn điều trị các trường hợp có bệnh lý về mắt. Đối tượng chủ yếu là người dân từ 40 tuổi trở lên có các bệnh lý và nhu cầu khám, tầm soát bệnh lý về mắt, đặc biệt đối với người dân có bệnh lý tiểu đường và huyết áp.

Hoạt động khám chữa bệnh miễn phí cho người dân, đặc biệt là người có bệnh lý về mắt tại xã vùng nông thôn là rất cần thiết, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có hoàn cảnh cảnh có khăn, có nhu cầu khám chữa bệnh nhưng chưa có điều kiện để điều trị. Chương trình khám, tầm soát các bệnh lý về mắt miễn phí của Đoàn Bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Thành phố Hồ Chí Minh đã thể hiện tấm lòng nhân ái, chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng, hoạt động nhân ái này cần được đề cao và phát huy./.

Ngọc Nhu (Mỹ Đông)