Xuất bản thông tin

null Tháp Mười – Thăm các gia đình có nhà bị thiệt hại do giông lớn

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháp Mười – Thăm các gia đình có nhà bị thiệt hại do giông lớn

Ngày 31/7/2020, Bí thư Huyện ủy Tháp Mười – Nguyễn Văn Vũ Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện – Lê Văn Ngọt, cùng lãnh đạo các ngành huyện và xã Láng Biển đã đến thăm và trao hỗ trợ đột xuất cho người dân bị sập nhà tại xã Láng Biển.

Đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đình anh Phan Mai Thanh Tuấn, ở Ấp 3, xã Láng Biển, có căn nhà bị sập hoàn toàn và trao số tiền hỗ trợ tạm thời là 5 triệu đồng và chị Nguyễn Thị Tuyết Mai, ở Ấp 4, xã Láng Biển bị tốc mái, thuộc diện khó khăn và trao số tiền hỗ trợ là 2 triệu đồng.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 30/7/2020, cơn giông lớn đã làm 27 căn nhà tại xã Lãng Biển bị tốc mái từ 30-50%, trong đó có 1 căn bị sập hoàn toàn và nhiều cây cối bị ngã, tổng thiệt hại ước tính khoảng 500 triệu đồng. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng lực lượng dân quân và các tổ chức chính trị -xã hội đã hỗ trợ giúp dân chằng chống lại nhà cửa, phát quang cây cối bị ngã. Ngoài ra, tại các xã Thanh Mỹ và Phú Điền cũng bị tốc mái vài căn nhà. Chính quyền địa phương các xã đang rà soát và lập hồ sơ để các gia đình được nhận hỗ trợ./.

Biên tập: Hoàng Kha